Máy sát trùng rau quả thực phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy tiệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Tìm hiểu thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn với thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
bây giờ mang 3 duyên do chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các dòng bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để kiểm soát an ninh sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này
* cách thức lắp đặt và sử dụng:
một. Máy sở hữu thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm thấp, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
Tham khảo bài viết về bị mụn có nên dùng máy rửa mặt tại website Xixa
Máy vô trùng thực phẩm tiện lợi sử dụng cho người dùng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho nhiều nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn đựng nước, vặn nút điều khiển đến vị trí với hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau đó vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là mang thể tiêu dùng được. Máy với khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về review máy ép chậm philips tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào cỗ ván chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào hậu sự cất nước. Căn vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước mang thể dùng ngay cho mục đích khiến cho đá sát trùng hoặc mục đích dùng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, ví như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu sở hữu nghĩa là Ozone đã loại sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết mổ
nếu như các chiếc thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và thịt sở hữu mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, căn vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ cái những chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ đó sở hữu thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối mang tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/